kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 28th, 2014

(kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếpTin tuc bong da) Milan đón nhận tin không thể vui hơn là thủ quân Montolivo đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại thi đấu ngay trong cuối tuần này.  Với sự trở lại này, tuyến giữa của Milan được củng cố và giúp ý đồ chiến thuật của Inzaghi trôi chảy và trở nên đáng sợ hơn tại Serie A.

Đây thực sự là một cú hích lớn đối với tuyến giữa của đội bóng áo sọc đỏ-đen. Từ đầu mùa đến nay, tất cả đã quá quen với việc “bộ não” của Milan tập trung hết ở hai biên với sự xuất hiện của những Ignazio Abate, Stephan El Shaarawy hay Keisuke Honda. Khu vực trung tuyến cho dù nhiều đất hơn, nhưng luôn là câu chuyện của những đấu sĩ như Sulley Muntari, Nigel de Jong hay Michael Essien.

Montolivo sẵn sàng trở lại

Montolivo sẵn sàng trở lại

Không phải là HLV Filippo Inzaghi không muốn xây dựng một Milan thi đấu toàn diện trên khắp mặt sân như trong quá khứ, mà đơn thuần là ông không có đủ người để thực hiện những sự thay đổi đó.

Chiến lược gia 41 tuổi này đã sẵn sàng đưa ra những sơ đồ hợp lí nhất để đón chào Montolivo trở lại, đó là sơ đồ 4-2-3-1 với Montolivo đá cặp với De Jong nơi tuyến giữa, một phiên bản Andrea Pirlo – Gennaro Gattuso trong quá khứ. Phương án thứ hai là sơ đồ quen thuộc 4-3-3 từ thời Allegri, khi đó cựu tiền vệ Fiorentina sẽ chơi bên cạnh De Jong và Muntari, đồng thời biến khu trung tuyến trong mỗi trận đấu của Milan trở thành một cuộc chiến thực sự khốc liệt về chuyên môn. Giờ đây, đội bóng áo sọc đỏ-đen đã có đủ cả cơ bắp, lẫn sự tinh tế trong các đường tỉa tót.

Theo: bongdaplus

kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp