kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tám 6th, 2016

Messi vẫn đang thể hiện mình là một trong những người giỏi nhất về lối đi bóng, với trung bình 4,6 lần đi bóng thành công/trận đã giúp anh luôn có những ket qua bong da tuyệt vời.

Lionel Messi có muốn trở lại đội tuyển Argentina bất luận HLV trưởng của đội tuyển quốc gia là ai, khi anh biết rằng rồi mình cũng sẽ lại trở thành mục tiêu vây bọc của cầu thủ đối phương giống như Chile đã làm ở chung kết Copa America 2016?

Mới đây, trang thống kê số liệu bóng đá Whoscored đã đưa ra bản danh sách những cầu thủ rê dắt bóng thành công nhiều nhất châu Âu trong hai mùa gần nhất.

Messi dẫn đầu danh sách với 258 lần đi bóng thành công, cao gấp 2,6 lần so với Ronaldo, người chỉ có được 99 pha rê bóng thành công. Ở mùa giải năm nay, trung bình mỗi trận ở La Liga, Messi cũng có tới 4,6 pha đi bóng qua người thành công, cao nhất giải đấu.

1425711504-bong-da-messi1

Messi đã từng phải “cân cả thế giới” không ít lần trong màu áo Barcelona và Argentina, tất yếu nó sẽ có ảnh hưởng không tốt lên tâm lý thi đấu của Leo. Messi đã quá quen, thậm chí là bậc thầy trong việc vượt qua nhiều cầu thủ đối phương một lúc, và có rất nhiều đoạn video bong da tổng hợp các pha đột phá của Messi trước 3 cầu thủ đối phương hoặc hơn chứng minh điều đó.

Đôi lúc Messi thậm chí vượt qua một loạt kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếpcầu thủ đối phương không phải bằng một động tác cụ thể, mà chỉ đơn thuần là sự đổi tốc độ dắt bóng của anh kết hợp động tác giả bằng chuyển động cơ thể. Đôi lúc có cảm giác Messi thậm chí dùng hậu vệ đối phương để đột phá, khi các hậu vệ đội bạn đôi lúc chần chừ không biết ai sẽ chịu trách nhiệm tung cú chuồi để ngăn cản anh.

Từ chỗ gần như không có hy vọng trước một rừng hậu vệ, Messi có thể tạo ra cơ hội ăn bàn trong tích tắc. Đó là một phần từ sự vĩ đại của anh trên sân bóng.

kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp