kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp

Posted on Thứ Năm, Tháng Ba 17th, 2016

HLV Mauricio Pochettino đã lộ rõ ý đồ “buông” Europa League ngay từ trận lượt đi. Bằng chứng là trên đất Đức tuần trước, ông đã cất rất nhiều trụ cột của Tottenham trên ghế dự bị như Harry Kane hay Eric Dier… Chính bởi vậy, Spurs đã nhận thất bại tan nát 0-3 trước Dortmund.

Đêm nay, việc Pochettino tiếp tục sử dụng đội hình phụ gần như chắc chắn sẽ được lặp lại. Lý do thứ nhất là bởi tỷ số thua 0-3 lượt đi là cách biệt quá lớn và Tottenham khó có thể ngược dòng. Lý do tiếp theo là bởi Pochettino xác định mục tiêu số 1 của Spurs mùa này là vô địch Premier League. Hiện tại, họ còn kém Leicester 5 điểm và chưa bao giờ giấc mơ vô địch nước Anh lần đầu sau nửa thế kỷ của Tottenham gần với hiện thực như bây giờ, bất kể khoảng cách vẫn còn là khá xa và Spurs đang đối diện nhiều thử thách phía, trước.
Trong hoàn cảnh đó, dĩ nhiên Spurs không được đánh giá cao bằng Dortmund. Đội bóng nước Đức đang có phong độ cực cao khi thắng 17, chỉ thua 1/20 trận gần nhất. Trên sân khách, Dortmund cũng thể hiện được bản lĩnh khi thắng 12, chỉ thua 4/20 trận gần nhất. Trước một Tottenham chỉ sử dụng đội hình phụ, một chiến thắng dễ dàng nữa nhiều khả năng sẽ lại thuộc về đại diện nước Đức. Và đồng nghĩa họ sẽ có tấm vé dự tứ kết Europa League.
ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 1 bàn hiệp 1
17/20 trận gần nhất của Tottenham có tối thiểu 1 lần lưới rung. 15/20 trận gần nhất của Dortmund có kịch bản tương tự. NHM nên đợi sau 15 phút đầu rồi đặt niềm tin vào tỷ lệ ít nhất 1 bàn hiệp
kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp