kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 25th, 2015

Trong kỉ nguyên bong da ngoai hang anh Premier League (EPL), có 11 đội bóng đã giành chức vô địch khi họ dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh…kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp

Sau trận thắng Everton 3-2, Leicester đã chắc chắn đứng đầu BXH Premier League ở dịp Giáng sinh năm nay. Đây chắc chắn là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà thầy trò Claudio Ranieri đã gửi tới các CĐV của The Foxes. Thậm chí, không ít người còn tin rằng Leicester có thể cạnh tranh chức vô địch bóng đá Anh mùa này.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Leicester

Giấc mơ của CĐV Leicester không phải không có cơ sở bởi ngôi đầu bảng dịp Giáng sinh có ảnh hưởng khá lớn tới cuộc đua vô địch Premier League.

Cụ thể, trong kỉ nguyên Premier League (từ mùa 1992-93), có 11 đội bóng đã giành chức vô địch khi họ đứng đầu BXH ở ngày lễ Giáng sinh (chiếm gần 50%). Đặc biệt, trong 6 mùa giải gần nhất, có tới 5 mùa điều này xảy ra. Đội bóng duy nhất dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh không thể vô địch vào cuối mùa trong 6 năm qua là Liverpool (mùa 2013-14).

Man Utd là đội bóng dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh nhiều nhất (7 lần). Trong đó, ket qua bong da Quỷ đỏ đã có tới 5 lần vô địch vào cuối mùa (1994, 2001, 2007, 2011 và 2013).

Tuy vậy, cũng có nhiều mùa giải, các đội dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh lại bị bật khỏi top 4 vào cuối mùa. Thê thảm nhất là trường hợp của Aston Villa ở mùa 1998-99. Khi ấy, The Villa đã rớt xuống vị trí thứ 6. Đây cũng là đội bóng duy nhất không có mặt trong top 4.

Bởi vậy, ngay cả khi không thể đua tranh chức vô địch, thầy trò Claudio Ranieri hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyện tranh suất dự Champions League mùa tới.

Dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh có cơ hội đăng quang rất cao. Tuy vậy, các vị trí khác cũng không ít cơ hội. Minh chứng là ở mùa 1996-97, Man Utd chỉ xếp thứ 5 ở dịp Giáng sinh, sau Liverpool, Arsenal, Wimbledon và Aston Villa. Nhưng cuối mùa, Quỷ đỏ lại vươn lên giành chức vô địch với 75 điểm, nhiều hơn 7 điểm so với đội xếp thứ 2 (Newcastle)bongdaso chia sẻ.

Các đội dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh và cái kết vào cuối mùa giải

Ở mùa 1997-98, Arsenal còn làm được điều kì diệu hơn! Cụ thể, ở dịp Giáng sinh, Pháo thủ chỉ xếp thứ 6 trên BXH, sau Man Utd, Blackburn, Chelsea, Leeds và Liverpool. Nhưng vào cuối mùa, thầy trò Wenger lại đăng quang với 78 điểm, hơn 1 điểm so với Man Utd.

Trong quá khứ, Arsenal từng 2 lần dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh (mùa 2002-03 và 2007-08). Nhưng ở cả 2 mùa giải ấy, Pháo thủ đều không vô địch. Ngược lại, trong 3 mùa không dẫn đầu BXH ở dịp Giáng sinh (1997-98, 2001-02 và 2003-04), thầy trò Wenger lại đăng quang.

Năm nay, Arsenal chỉ xếp thứ 2 trên BXH ở dịp Giáng sinh. Rất có thể điểm tựa này sẽ giúp Pháo thủ bật lên để tái lập thành tích trong quá khứ.

kèo world cup nam mỹ-kèo world cup thế giới-kèo world cup trực tiếp